Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Ý tưởng trang trí sân vườn độc đáo bằng gạch block

Ý tưởng sáng tạo để trang trí thi công nội thất cho ngôi nhà thêm xinh xắn, đáng yêu không chỉ dừng lại ở việc phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng với mẫu mã và chất liệu cao cấp, đôi khi đó chỉ là tận dụng những sản phẩm đơn giản có sẵn từ cuộc sống thường ngày hay đơn giản chỉ là tận dụng những sản phẩm phế liệu, hư hỏng không còn sử dụng được. Nhưng lại sáng tạo nên những sản phẩm trang trí khá độc đáo, sáng tạo và có tính thẩm mỹ cao.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến Quý độc giả bài viết Ý tưởng sáng tạo trang trí nhà và đá ốp tường sân vườn tuyệt đẹp bằng gạch block không nung”. Bài viết sẽ chia sẻ một số ý tưởng lạ, độc đáo từ việc sử dụng những viên gạch block xây nhà còn thừa lại sau khi Quý khách hàng xây dựng ngôi nhà của mình, đem lại sự phá cách trong nội thất và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Từ lâu việc sử dụng gạch block bê tông để trang trí nội thất trong nhà và khu vườn hoa đã được nhiều người lựa chọn. Loại gạch block này có ưu điểm nổi bật bởi chi phí rẻ và dễ sử dụng, không cần phải đóng đinh neo vít gì cũng có thể tạo ra một chiếc bàn, chiếc ghế, kệ tủ, giường đa năng, hay bồn hoa trang trí sân vườn...

Gạch block trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính là gạch block lát nền sân vườn và gạch block xây tường trang trí.

- Gạch block lát nền bao gồm những loại gạch như gạch con sâu, gạch terrazzo, gạch daramic, gạch thẻ bê tông, gạch trồng cỏ, ... v.v.

Gạch block xây tường R190 thường được sử dụng để làm phần khung cho giường ngủ. Với những lỗ nhỏ của viên gạch cũng sẽ là nơi lưu trữ đồ khá thú vị như sách báo, tạp chí, ... hoặc một vài món đồ nhỏ mà bạn yêu thích thường hay sử dụng trước khi đi ngủ.

Bạn có thể tận dụng gạch block bê tông xây tường tạo thành chiếc kệ trang trí, tủ đựng đồ nhỏ xinh xinh. Hoặc với ý tưởng khá hay là dùng gạch block để làm ghế sofa, bạn không những sẽ có một chỗ ngồi khá lý tưởng mà còn có thể tạo thêm không gian lưu trữ giày dép hiệu quả.

Đây đồng thời là một lời giải khá phù hợp cho những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Bạn có thể tạo biến tấu để những viên gạch bớt khô khan hơn với những họa tiết hay màu sơn yêu thích, mang lại phong cách công nghiệp hiện đại cho căn phòng.

Ngoài tác dụng trang trí nhà, gạch này còn được áp dụng nhiều trong việc trang trí vườn hoa. Đơn giản nhất, gạch bê tông có thể biến thành những bồn hoa xinh xắn. Chỉ cần bịt một đầu của viên gạch, đổ đất vào là bạn đã có một bồn hoa độc đáo rồi. Những bồn hoa kiểu này có thể gắn trên tường hay dưới bậu cửa sổ đều rất đẹp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét