Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

căn hộ Thảo Điền Pearl nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí

Thảo Điền Pearl phức hợp và linh hoạt với gói sự phục vụ khép kín, môi trường trong lành. nằm vị trí thuận tiện, khu giải trí giải trí chắc chắn bảo vệ và thuận tiện tối đa đối vớibạn và gia đình chúng mình.

Căn hộ Thảo Điền Pearl là cụm căn hộ cấp cao theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị kiểu mẫu. project Thảo Điền Pearl là niềm tự hào của CDT. tất thẩy chúng tôi hân hạnh mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, nhân văn và tràn ngập những giá cả trị sống tiềm năng nhất.

 

can ho thao dien pearl

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Thảo Điền Pearl là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa thành phố nhộp nhịp này.

Tiện ích sống tại project căn hộ Thảo Điền Pearl: cho thuê căn hộ thảo điền pearl đem đến cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình. Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna,nhà phố hàng... Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án pro của ban quản lý tòa nhà.

cùng với vị trí đẹp bậc nhất khu thành thị, cho thuê căn hộ thảo điền pearl sắm được các loại hình loại sản phẩm phong phú và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng toàn cầu Tư vấn qui hoạch. tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

chi trả 100% là hình ảnh thức chi trả tối ưu dành cho khách hàng Thảo Điền Pearl có sẵn số tiền tốt. Việc chi trả với tiến độ chi trả 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi đắc địa nhất về giá thành mua tuỳ thời gian.

Tham quan căn hộ mẫu Thảo Điền Pearl với qui hoạch sang trọng, nhận thông tin giá cả bán, chính sách bán hàng, lịch chi trả: liên lạc Mr. Trắc 0903191286.

Nguồn duanempirecity.info

0 nhận xét:

Đăng nhận xét