Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2016

Hoàng Minh công ty thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp xây dựng uy tín tại TP.HCM, Công Ty Thiết kế nội thất Hoàng Minh ngày càng khẳng định được hơn nữa thương hiệu của mình với việc gắn tên trên hàng chục công trình thiết kế nội thất khách sạn các hạng mục lớn nhỏ quy mô, đẳng cấp và sang trọng đảm bảo đúng tiêu chí “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. 
Xem thêm các dịch vụ khách sạn: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/khach-san-nha-nghi

Góp mặt trong bộ sưu tập những mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu biểu của Hoàng Minh, mới đây đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi vừa bàn giao thành công mẫu nội thất khách sạn 6 tầng kiểu kiến trúc nhà phố cổ điển cho chủ đầu tư. Sự mới lạ và độc đáo trong phong cách thiết kế đã mang tới cho công trình khách sạn mã số SH KS 0024 một diện mạo vô cùng khang trang và sang trọng. 
Khách sạn được thiết kế nhiều màu sắc độc đáo
Lựa chọn những nguyên liệu của dòng kiến trúc cổ điển cùng việc tận dụng những khoảng trống phía trước mặt tiền để đưa yếu tố xanh cân gió cân sáng hợp lý và tạo view thoáng đãng, mát mẻ vào không gian các tầng của khách sạn.

Quý khách sẽ được trãi nghiệm từ dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn mà Hoàng Minh mang lại. Kết hợp từ đội ngũ kiến trúc sư trẻ và đội ngũ thi công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang lại những lại cho khách hàng những cảm nhận và trải nghiệm mới trong từng đường nét thiết kế thi công khách sạn đảm bảo đáp ứng yêu cầu cho những vị khách khó tính nhất bởi các yếu tố như: tính khả thi, chất lượng thẩm mỹ với hiệu quả sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu.
Hotline : 0914 49 19 09

0 nhận xét:

Đăng nhận xét