Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Tầm quan trọng không thể thiếu của bao bì giấy

 

Như đã nói , bao bì giấy ngày nay không chỉ đơn giản là đựng và bảo vệ sản phẩm nữa mà nó còn mang trên mình sứ mệnh lớn lao khác. Nhìn vào một bao bì giấy đẹp và kiên cố sẽ tạo cảm giác về một sản phẩm tốt cho khách hàng.

Bao bì giấy có khả năng xem là bộ mặt của sản phẩm , cũng Ấy là khuân mặt của thương hiệu , nó mang hình ảnh , phong cách , cá tính của thương hiệu đó nên cần phải chú ý đến hình ảnh của bao bì giấy khi  in bao bì giấy giá rẻ .

Bao bì giấy là nơi cung cấp thông báo về sản phẩm , về thương hiệu , là cơ sở để người tiêu dùng tự tin tuyên bố mình đã mua được sản phẩm tốt của một thương hiệu tốt. Đó Ấy là điều mà tất thảy các doạnh nghiệp xoành xoạch mong muốn.

Mỗi một sản phẩm đều mang những ích lợi tiềm năng riêng mà nếu biết khai thác nó , chúng tôi sẽ trở nên nổi bật. In bao bì giấy cũng vậy , hãy để chúng tôi biến những chiếc túi đựng sản phẩm vốn liếng rất thông thường trở thành một thứ có thể giúp mang danh tiếng của bạn đi xa hơn trong lòng người tiêu dùng.  In bao bì giấy tphcm  giá rẻ tại kestandee.com đã nhận được sự ưng ý của rất nhiều khách hàng rồi , vậy bạn đã sẵn sàng thụ tang thành vị khách tiếp theo đến kestandee.com để chúng tôi được phục vụ cho bạn?

 

 

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Tăng hiệu suất làm việc khi thiết kế văn phòng đẹp

Có rất nhiều công ty thiết kế nội thất văn phòng khác nhau, và các chức năng chính của một công ty doanh nghiệp trực tiếp quyết định để thực hiện thiết kế. Các doanh nghiệp công ty đòi hỏi một thiết kế khác với văn phòng bác sĩ, văn phòng nhà hoặc văn phòng bán hàng. Nhưng bất cứ điều gì các thiết lập, có những thách thức thiết kế thi công nội thất có thể được đáp ứng với người lao động tăng lên và sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng cường và nâng cao năng suất của nhân viên.

Nội thất văn phòng có thể ảnh hưởng đến năng lực làm việc, ảnh hưởng tới công năng và thực dụng. Các yếu tố của thiết kế nội thất văn phòng là một phần thường bị bỏ qua của một doanh nghiệp, nhưng ý tưởng rằng năng suất của nhân viên văn phòng thông qua việc thiết kế các nơi làm việc có thể bị ảnh hưởng để giành sự tín nhiệm.
phong hop dep
Ngày nay với một thị trường tràn ngập hàng hoá và dịch vụ, để biết rõ mình muốn gì cho không gian làm việc của công ty bạn và làm thế nào để phối hợp tất cả các yếu tố vào một tổng thể thống nhất ngày càng trở nên phức tạp hơn.
Bước vào giai đoạn thực thi, vấn đề không còn là cung cấp những sản phẩm riêng lẻ mà đó là tích hợp những sản phẩm phù hợp đúng thời gian theo một phương thức phù hợp để đảm bảo rằng chúng ta sẽ đến đích mà chúng ta dự định.
Hướng tới mục tiêu trở thành một trong trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phong chuyên nghiệp.

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Mô hình bếp nhà hàng trong thiết kế nhà hàng trọn gói

Bạn đang có ý định thiết kế nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp hay các khu bếp công nghiệp thông qua nguyên lý thiết kế bếp một chiều. Việc này sẽ giúp các khâu sơ chế và chế biến thực phẩm không đan lồng hay chồng chéo lên nhau đảm bảo sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian, không để thực phẩm sống ảnh hưởng đến các thực phẩm chín gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
thiet ke noi that nha hang4
Mô hình thiet bi bep nha hang ăn khớp với quy trình sau:
1. Thực phẩm tươi sống được nhập về sẽ được lưu trữ ở trong tủ lạnh hay tủ mát và ở giá của tủ kho
2. Sơ chế thực phẩm trước khi chế biến ở khu sơ chế
3. Sau khi sơ chế, nhà hàng có thể đưa ngay đến khu chế biến hoặc bảo quản ở bàn lạnh, tủ mát để chuẩn bị nấu.
4. Các món ăn nguội như salad, rau được xử lý ở khu bếp nguội
5. Khu pick up sẽ dành cho việc trưng bày và sắp đặt những thức ăn đã nấu chính, chuẩn bị sẵn sàng khi khách hàng yêu cầu
6. Sau khi thực khách dùng xong món ăn, các chén đĩa được đưa vào khu rửa để vệ sinh, để ráo.
Trong quá trình thiết kế bếp nhà hàng với nguyên lý bếp một chiều, những khu chức năng chính cần có đó là:
1. Khu kho
Dùng để lưu trữ và bảo quản thực phẩm chưa chế biến, thực phẩm tươi sống. Khu này nên cách xa nơi để thức ăn chín. Những thiết bị cần có ở khu kho như: tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, các loại giá để đồ để thực phẩm khô. Xe đẩy inox để vận chuyển thực phẩm. Máy làm đá viên.
2. Khu sơ chế
Là nơi sơ chế thực phẩm trước khi nấu nướng, các thiết bị bếp nhà hàng cần có ở khu này:
Làm thế nào để thiết kế mô hình bếp “thật chuẩn” trong kinh doanh nhà hàng?
– Thớt, dao để băm chặt, xử lý thực phẩm
– Các loại chậu rửa để có thể rửa riêng thịt, cá, rau…
– Thùng rác để chứa phế thải
– Giá inox để đựng rổ, giá
– Thiết bị để xử lý, làm nhỏ thực phẩm như máy xay thịt, máy vắt thịt, máy cưa xương…
3. Khu nấu nướng
Đây là khu quan trọng và trung tâm nhất của gian bếp nhà hàng. Các thiết bị cần có:
– Tủ cơm công nghiệp: Tùy vào số lượng mà nhà hàng dự tính phục vụ để trang bị tủ cơm hợp lý
– Bếp nấu: các loại bếp nấu, bếp rán, bếp hầm cần thiết
– Bàn và giá inox để đặt đồ ăn sau khi chế biến
– Thiết bị giữ nóng thực ăn để đảm bảo cung cấp những món ăn nóng sốt, đảm bảo vệ sinh và vị giác của khách hàng
– Thiết bị để gia vị, dầu ăn
– Bếp nguội để làm các món salad, rau quả
– Chụp hút khói ngăn mùi nhà bếp để đảm bảo gian bếp luôn thông thoáng, hợp vệ sinh
4. Khu phục vụ đồ uống, hệ thống bar
Gồm các thiết bị như bàn lạnh, bàn chậu rửa, quầy inox, thùng rác…
5. Khu rửa
Khu rửa cần thiết có thùng rác, các hố chậu để rửa chén đĩa, vòi phun tráng, nếu có điều kiện thì là máy rửa chén, giá để bát đĩa, xe đẩy…
Nguồn (ST) - Được trích bởi công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp Gia Nguyễn Decor

Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Tư vấn thiết kế kinh doanh quán cafe nhỏ

Thiết kế quán cafe với không gian quán theo sở thích của khách hàng. Tạo không gian yên tĩnh và thư thái cho những người kinh doanh muốn làm việc ở quán cafe của bạn. Ngoài ra, việc lắp đặt mạng wifi là rất cần thiết. Không những thế, quán cần có những chiếc ti vi màn hình lớn có lắp các kênh truyền hình như K+ để thu hút các khách hàng muốn xem thể thao vào ban đêm.

Việc có ý tưởng và phong cách của quán là rất quan trọng, bởi vì nó sẽ quyết định nguồn khách hàng mà quán hướng tới. Do vậy, các bạn nên hình thành cho mình ý tưởng và phong cách riêng của quán hoặc từ đối tượng khách hàng hướng tới thì đưa ra được ý tưởng. Các loại quán cafe:
Xem thêm dịch vụ: Thiết kế nội thất nhà hàng thức ăn nhanh chuyên nghiệp

Thiết kế quán Cafe công sở: Nơi quán được bày biện lịch sự để dành những nhân viên văn phòng thưởng thức ly cafe vào buổi sáng hay buổi trưa sau khi ăn xong hoặc có thể là nơi gặp gỡ khách hàng. Quán thường có wifi tiện cho mọi người có thể truy cập internet.
mẫu nội thất cafe máy lạnh 06
Tốt nhất bạn nên chọn khu vực có lưu lượng giao thông cao, gần một ngã tư, một trung tâm mua sắm, các cơ quan làm việc hoặc khu vực có đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến…
Nếu bạn có nhà để mở quán thì yên tâm, nhưng nếu bạn phải đi thuê thì cần chú ý là thời gian thuê phải dài để có thời gian thu hút khách và kiếm đủ tiền để hoàn vốn đầu tư.

Thiết kế quán Cafe bóng đá: Vào mỗi mùa bóng đá hay các dịp cuối tuần khi mà diễn ra các trận đấu ở các giải bóng đá hàng đầu thế giới như ngoại hạng anh hay Laliga thì các quán cafe bóng đá là nơi tập trung những người yêu môn thể thao vua này. Họ tụ tập nhau lại để thưởng thức những trận cầu bắt mắt và được bình luận về mọi thứ xung quanh bóng đá. Quán thường phải có màn hình LCD trên 40 inchs.

Thiết kế quán cafe take away đẹp: Mang những nét tính cách độc đáo, để khi bước vào là thoát khỏi không gian bên ngoài, khách phải ngạc nhiên và nhớ về một không gian lạ.Cafe bình dân: phục vụ đại trà cho người lao động, bạn bè thân thiết và là chỗ mà mọi người đến rồi đi rất nhanh.
Cafe thưởng thức: là nơi chỉ dành để thưởng thức cà phê, dành cho những người “sành miệng”.
Cafe ca nhạc, thời trang: nơi mọi người đến đó thưởng thức đồ uống và nghe nhạc.

Khảo sát các quán cafe cạnh tranh trong khu vực bạn định mở quán. Hãy ghi nhớ danh mục họ phục vụ và giá cả của chúng để từ đó quyết định danh mục đồ uống mà bạn muốn bán.

Bạn nên suy nghĩ bổ sung các kiểu đồ uống khác hoặc lựa chọn một đồ uống mang thương hiệu của quán để phân biệt với những quán đối thủ khác.

Mặt bằng luôn là yếu tố tiên quyết cho việc thành công của quán cafe. Khi có ý tưởng và phong cách của quán, bạn nên chú ý tìm địa điểm đặt quán sao cho phù hợp.

Hãy tìm kiếm thông tin trên mạng cũng như những người có kinh nghiệm để xác định quy trình sở hữu giấy phép kinh doanh bởi chúng là cần thiết cho sự hoạt động của quán. Ngoài ra việc đăng kí tên quán giống như việc đăng kí một hoạt động kinh doanh, cần hoàn tất quá trình xin cấp giấy phép của chính quyền sớm nhất để quán được đi vào hoạt động đúng như kế hoạch.

Sử dụng các mối quan hệ tìm đến những nhà cung cấp nguyên liệu để thực hiện đồ uống theo danh sách thực đơn.
Việc tìm được nhà cung cấp với giá cả phải chăng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho sự khởi đầu của quán, nó sẽ giúp bạn có những đồ uống giá thành thấp, tăng sức cạnh tranh hơn, đồng nghĩa tối ưu hóa lợi nhuận.

Sau khi đã xác định được nguồn tài chính, bạn nên đặt hàng những nhà cung ứng bàn ghế, nội thất, trang trí, thực phẩm, nguyên liệu để bắt đầu lên thực đơn và sẵn sàng khâu chuẩn bị.

Hãy hợp tác cùng một người bạn hoặc một thành viên của gia đình để giúp bạn hoàn thành quá trình mở quán. Nếu quy mô của quán lớn thì nên thuê thêm nhân lực. Sinh viên sẽ là lựa chọn tối ưu khi chọn nhân viên cho quán.
Nếu thuê nhân viên thì quán nhỏ trả khoảng 12k – 15k/h + cơm nước ( làm từ sáng tới chiều ) tối có thể không cần.

Đó là số tiền bạn tiết kiệm, đi vay, hay được tài trợ từ một nguồn nào khác. Nếu là số tiền đi vay ngân hàng thì bạn nên cân nhắc lãi suất cho vay của ngân hàng. Tuy nhiên bạn cần dự đoán được những rủi ro trong kinh doanh. Có thể lúc đầu cửa hàng chưa có lãi, thậm chí bị lỗ, lãi ngân hàng vẫn phải trả trong vòng mấy tháng đầu đến một năm để có được những phương án dự phòng.

Hãy đảm bảo chắc chắn tất cả các thành viên hợp tác và các nhân viên được đạo tạo pha chế đồ uống một cách bài bản và được kiểm tra trình độ kĩ lưỡng trước ngày khai trương.

Phân phát tờ rơi tại các nơi đông người qua lại. Nếu có khả năng tài chính, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hoặc để ở quầy lễ tân của nhiều cửa hàng khác. Việc quảng bá, mở rộng hình ảnh và thương hiệu của quán với các nhiều ưu đãi giảm giá sẽ thu hút được một lượng khách hàng nhất định.

Thứ Bảy, 18 tháng 6, 2016

Những điều kinh doanh mở quán cafe

Là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất tại Tp.HCM Hoàng Minh Decor đã khẳng định tên tuổi cũng như sự chuyên nghiệp qua dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp. Qua những năm tháng trong nghề thiết kế chúng tôi chia sẽ với bạn đọc một số kinh nghiệm để kinh doanh cà phê hiệu quả nhất.
Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát nhất.
Xem thêm: http://vinhomescentralparktc.com/thiet-ke-trang-tri-noi-quan-cafe/
Kinh doanh cafe không phải trò chơi may rủi, đừng lặp lại sai lầm của hàng ngàn người nhảy vào kinh doanh và phá sản chỉ vì thiếu hiểu biết, hãy cùng điểm qua 8 chú ý khi mở quán cafe để xem bạn đã sẵn sàng cho công việc kinh doanh thú vị này chưa nhé…

Đầu tiên, hãy tự rèn luyện bản thân mình với các công việc pha cafe, trà hoặc bất kỳ đồ uống nào quán bạn có. Hãy hiểu biết những gì bạn đang bán, học hỏi tất cả về cà phê, từ đặc tính của cây, các giống cà phê, tên các trang trại, kiểu cốc và cách pha thường dùng. Sau đó, hãy chia sẻ kiến thức và niềm đam mê của mình với nhân viên đồng thời khuyến khích họ tự tìm hiểu thêm, vì nếu họ không có đam mê như bạn, họ sẽ không thể dốc hết sức làm việc.
mẫu nội thất quán cafe âm nhạc 02
Bạn cần phải dò xét thật kỹ căn nhà muốn mua hoặc thuê để mở quán, chủ nhà là người thế nào, việc thuê nhà phải đặt cọc bao nhiêu, thời hạn thuê nhà. Hãy tìm một chỗ đỗ xe quanh đó, đếm lượng xe cộ hoặc người đi ngang qua mỗi giờ. Bạn nên thực hiện vào nhiều thời điểm như 6h30 sáng, 11h trưa, 19h và 22h tối trong nhiều ngày để tính lượng khách hàng tiềm năng. Hãy tự hỏi liệu trong những người đi ngang qua địa điểm của bạn liệu có bao nhiêu người muốn dừng lại mua một cốc trước khi đi làm? Liệu có biển báo dừng hay cột đèn giao thông gần chỗ bạn? Quanh khu vực của bạn có nhiều học sinh hay không? Hoặc nơi này liệu có đủ chỗ đỗ xe?

Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu các hàng quán xung quanh nữa. Nếu gần đó từng có quán cà phê phải đóng cửa, bạn cũng nên nghiên cứu lý do họ thất bại.

Đầu tiên, bạn cần một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực luật pháp để có thể trợ giúp như hợp đồng thuê nhà, giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm… Tiếp đó, hãy tìm một kế toán để quản lý việc tài chính và tư vấn về các loại thuế phải nộp. Có những người này bên cạnh, bạn có thể yên tâm ngủ ngon hơn mỗi tối.
Giá cả là một việc rất phức tạp. Hãy tính toán bạn phải bán bao nhiêu cốc cà phê mỗi ngày mới hòa vốn, và bao nhiêu thì bạn mới có lãi? Chi phí thay thế sản phẩm là bao nhiêu? Chi phí giao hàng là bao nhiêu? Có một chân lý định giá thế này: Nếu tất cả mọi người đều phàn nàn về giá cả, tức là nó quá cao. Nếu chẳng ai phàn nàn, tức là quả thấp. Còn khi chỉ có vài người kêu ca, tức là bạn đã định giá hoàn hảo.

Nhưng hãy nhớ, định giá là quá trình liên tục, chứ không chỉ xảy ra một lần. Nếu chi phí đầu vào tăng, doanh thu cũng phải tăng theo. Hãy thử tăng giá nhẹ trong vài tháng và quan sát xem khách hàng có nhận ra hay không. Nếu sản phẩm và dịch vụ của bạn quá xuất sắc, họ sẽ chẳng quan tâm bạn vừa nâng giá đâu. Nếu yêu quý bạn, họ sẽ muốn giúp bạn thành công.

Đừng thuê những người chỉ biết bán hàng, hãy tìm các nhân viên luôn mỉm cười và thực sự đam mê sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khi mở cửa hàng, hãy làm mẫu để họ noi theo. Hãy chăm sóc nhân viên thật tốt, trả lương xứng đáng và tìm những người luôn lạc quan với ước mơ lớn.

Ngày nay, có rất nhiều người cũng mở quán cà phê. Hãy nghĩ đến chiến lược Đại dương xanh và tìm cách làm khác mình so với đối thủ. Hãy nghiên cứu các quán khác trong phạm vi vài chục km và để ý đến các quán mới mở. Hàng ngày, hãy tự hỏi mình “Còn ai đang kinh doanh loại này nữa nhỉ?”. Nếu câu trả lời là “Không”, bạn đã đi đúng hướng.

Có một câu nói nổi tiếng rằng: “Bạn có thể thay đổi cả thế giới bằng một nụ cười”. Nếu luôn tỏ ra vui vẻ vì bạn yêu quán, sản phẩm, khách hàng, bạn sẽ bán được nhiều hơn. Khách hàng luôn muốn mua đồ từ những người vui vẻ.

Bạn cũng nên lập sẵn kế hoạch rút lui ngay khi lên kế hoạch mở cửa. Vì có thể, sau vài ba năm, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải làm việc vất vả. Hãy tìm những nhân viên giỏi nhất, lên kế hoạch tài chính cho trường hợp tốt nhất và xấu nhất, đồng thời giao dần công việc hàng ngày cho nhân viên. Khi có thể dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè, bạn có thể coi mình là một doanh nhân thành đạt.

Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2016

Hoàng Minh công ty thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp xây dựng uy tín tại TP.HCM, Công Ty Thiết kế nội thất Hoàng Minh ngày càng khẳng định được hơn nữa thương hiệu của mình với việc gắn tên trên hàng chục công trình thiết kế nội thất khách sạn các hạng mục lớn nhỏ quy mô, đẳng cấp và sang trọng đảm bảo đúng tiêu chí “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế”. 
Xem thêm các dịch vụ khách sạn: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/khach-san-nha-nghi

Góp mặt trong bộ sưu tập những mẫu thiết kế khách sạn đẹp tiêu biểu của Hoàng Minh, mới đây đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi vừa bàn giao thành công mẫu nội thất khách sạn 6 tầng kiểu kiến trúc nhà phố cổ điển cho chủ đầu tư. Sự mới lạ và độc đáo trong phong cách thiết kế đã mang tới cho công trình khách sạn mã số SH KS 0024 một diện mạo vô cùng khang trang và sang trọng. 
Khách sạn được thiết kế nhiều màu sắc độc đáo
Lựa chọn những nguyên liệu của dòng kiến trúc cổ điển cùng việc tận dụng những khoảng trống phía trước mặt tiền để đưa yếu tố xanh cân gió cân sáng hợp lý và tạo view thoáng đãng, mát mẻ vào không gian các tầng của khách sạn.

Quý khách sẽ được trãi nghiệm từ dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn mà Hoàng Minh mang lại. Kết hợp từ đội ngũ kiến trúc sư trẻ và đội ngũ thi công lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang lại những lại cho khách hàng những cảm nhận và trải nghiệm mới trong từng đường nét thiết kế thi công khách sạn đảm bảo đáp ứng yêu cầu cho những vị khách khó tính nhất bởi các yếu tố như: tính khả thi, chất lượng thẩm mỹ với hiệu quả sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu.
Hotline : 0914 49 19 09

Thứ Năm, 2 tháng 6, 2016

Thiết kế nhà hàng bằng tre hiệu quả

Ngày nay, việc thiết kế nhà hàng , showroom, cà phê bằng tre rất được ưu chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, tre là một chất liệu hoàn hảo trong việc xây dựng lên những không gian xanh,

Tre không chỉ là vật liệu vượt qua các chất liệu khác với các tính năng có sự liên kết siêu mạnh mẽ, mà tre còn có trọng lượng nhẹ và linh hoạt, được điểm số cao trong việc xây dựng các sản phẩm bền vững, phát triển nhanh Hơn nữa, tre còn có tính thẩm mỹ cao nên việc thiết kế nội thất nhà hàng bằng tre cũng là phương án mang lại hiệu quả cao.

Chính vì thế việc phát triển kiến trúc nội thất bằng tre đã trở nên ưu chuộng của các nhà thiết kế. Hiện tại việc thiết kế nhà hàng, showroom, cà phê… bằng tre đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Ngoài tính chất nhẹ, linh hoạt của tre thì thiết kế nội thất bằng tre còn mang tính chất thẩm mỹ, mang đậm đà bản chất Việt Nam.
thiết kế nội thất nhà hàng
Gia Nguyễn IDC luôn tự hào đã hoàn thành nhiều dự án trong lĩnh vực này. Luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu cùng với sự kết hợp của các chuyên gia tư vấn trong việc thiết kế thi công nội thất. Nhà hàng bằng tre được Gia Nguyễn IDC khám phá, đã và đang là thế mạnh cuả công ty.

Rất mong được sự quan tâm hơn nữa của quý khách hàng gần xa, để chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm làm thỏa mãn nhu cầu thiết kế thi công nội thất bằng tre.

Tre hiện nay đang được đánh giá là vật liệu rất thân thiện với môi trường do tính chất tái sinh nhanh và tính dẻo dai bền chắc, được coi là “thép của thế kỷ 21″.
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
- Trụ Sở: 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08)3916 2312 - Fax: ​(08) 3916 2313​
Email: gianguyenidc@gmail.com
- Văn Phòng Miền Bắc: Phòng 402 - Số 142 Lê Duẫn - P.Khâm Thiêng - Quận Đống Đa - Hà Nội